Cảm nhận khách hàng với RoyalHome

Khách hàng Bắc Ninh
Khách hàng Bắc Ninh
“ "Chợ có rất nhiều xe Ô tô cũ TỐT, anh em nhiệt tình thoải mái. Quan trọng nhất là dám cam kết check hãng tẹt ga là điều tôi yên tâm nhất và là lý do tôi chọn mua Ô tô cũ tại đây."”
Khách hàng Nghệ An
Khách hàng Nghệ An
“ "Tôi đã tìm được chiếc xe Chevrolet Cruze đời 2016 tuyệt đẹp và rất hài lòng tại Otocu.org. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu đến bạn bè, để mọi người đều có thể mua được chiếc xe ưng ý với giá cả hấp dẫn như tôi.”
Khách hàng Quảng Ninh
Khách hàng Quảng Ninh
“ "Đã kiểm tra rất kỹ càng, nhờ cả thợ xe đi cùng và cuối cùng tôi đã tìm được chiếc xe phù hợp với nhu cầu của mình tại Otocu.org. Nhân viên chu đáo, nhiệt tình hỗ trợ và giải đáp tất cả thắc mắc mà tôi gặp phải.”
Công đoạn khám xe trước khi mua
Công đoạn khám xe trước khi mua
“ "Để có một chiếc xe chất lượng tới tay người dùng thì chúng tôi cần thực sự tỉ mỉ ở công đoạn đầu vào. Hãy tiếp tục ủng hộ Otocu.org vì những nỗ lực tuyệt vời này nhé". Rất cảm ơn các bạn."”
Khách hàng Hà Nam
Khách hàng Hà Nam
“ "Không ngờ là chỉ ở nhà thôi, mà có người chuyển xe tới tận nơi, hướng dẫn Test xe, chạy thử và bàn giao thanh toán. Tôi vẫn đang nghĩ đây chỉ có thể là những món hàng được bán trên Shopee thôi chứ..." Chúc Chợ Ô tô cũ - Otocu.org ngày càng lớn mạnh. Uy tín và chất lượng phải là số 1”
Khách hàng Bắc Giang
Khách hàng Bắc Giang
“ "Chợ Ô tô cũ - Otocu.org tự tin giao xe lên tận Bắc Giang. Tại sao chúng tôi không mời các bạn được một ly Cafe nhỉ?" P/S: Vậy là anh em chúng tôi Cafe thêm hơn 2h đồng hồ trước khi về lại Chợ Ô tô cũ.”
© Coppyright 2020. Công ty cổ phần Chợ Ô tô cũ - Chootocugiare.com
Hỗ trợ trực tuyến
0.12853 sec| 1834.945 kb