Có nên mua xe Hyundai Kona mới tại Việt Nam?

Gửi câu hỏii
Gửi bởi: Dung Tran
Có nên mua xe Hyundai Kona mới tại Việt Nam?
Trả lời

Trả lời từ Tư Vấn Mua Xe

Xin chào bác, Hyundai Kona 2018-2019 là dòng xe SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới của hãng xe Nhật Bản, được ra mắt thị trường cách đây không lâu nhưng đã thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng, đạt mức doanh số bán hàng cao.

Tại Việt Nam, Hyundai Kona 2018 được bán với 3 lựa chọn phiên bản trang bị cả động cơ xăng và động cơ dầu, trong đó phiên bản máy xăng - đặc biệt trang bị động cơ 2.0L, nhiều tính năng cao cấp được người tiêu dùng quan tâm nhất.

So với đối thủ chính là Ford EcoSport phiên bản cao cấp nhất 1.0L Ecoboost, Hyundai Kona có lợi thế hơn về sức mạnh vận hành với động cơ 2.0L đáp ứng tốt cả sức mạnh khi chạy phố cũng như đi đường trường, nhiều tính năng an toàn và hỗ trợ lái xe hiện đại, trang bị tính năng cao cấp và một không gian cabin rộng rãi ở bề rộng và khoảng để chân, thiết kế của xe cũng thu hút với vẻ năng động và hiện đại.

Là dòng xe mới tại Việt Nam nhưng sở hữu nhiều ưu điểm về thiết kế, trang bị tính năng, vận hành và an toàn thì Hyundai Kona 2018 là hoàn toàn lựa chọn hấp dẫn trong tầm giá bán.

 

Chúc bác lựa chọn được chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu bác có nhu cầu tư vấn thêm, vui lòng liên hệ số điện thoại đến các nhân viên tư vấn bán hàng của hãng xe để được hỗ trợ chi tiết nhất...


© Coppyright 2020. Công ty cổ phần Chợ Ô tô cũ - Chootocugiare.com
Hỗ trợ trực tuyến
0.01290 sec| 1938.289 kb